สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ

เผยแพร่แล้ว

แนวข้อสอบภาค ก. ก.พ. ภาษาอังกฤษ พร้อมเฉลย ระดับ ปริญญาตรี-ปริญญาโท สำหรับเตรียมสอบภาค ก. ก.พ. ปี 2557 ที่มีส่วนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม ทุกคนที่สมัครสอบ ภาค ก. ก.พ. ปี 2557 เป็นต้นไป ต้องสอบภาษาอังกฤษที่ ก.พ. จัดสอบให้ได้ 50% ด้วยนอกจากส่วนของความสามารถทั่วไปหรือคณิต-ไทย จึงจะได้ขึ้นบัญชีเป็นผู้สอบผ่านภาค ก. ก.พ. ยกเว้นคนที่มีผลคะแนน TOFLE TOEIC CU-TEP TU-GET ที่ยังไม่หมดอายุ
แนวข้อสอบภาค ก. ก.พ. ภาษาอังกฤษ พร้อมเฉลย ระดับ ปวช.-ปวส. สำหรับเตรียมสอบภาค ก. ก.พ. ปี 2557 ที่มีส่วนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม ทุกคนที่สมัครสอบ ภาค ก. ก.พ. ปี 2557 เป็นต้นไป ต้องสอบภาษาอังกฤษที่ ก.พ. จัดสอบให้ได้ 50% ด้วยนอกจากส่วนของความสามารถทั่วไปหรือคณิต-ไทย จึงจะได้ขึ้นบัญชีเป็นผู้สอบผ่านภาค ก. ก.พ. ยกเว้นคนที่มีผลคะแนน TOFLE TOEIC CU-TEP TU-GET ที่ยังไม่หมดอายุ
แนวข้อสอบท้องถิ่น ชุดทอดสะพาน แจกฟรี!! ใช้ประกอบคลิปติว ดูคลิปประกอบได้ที่ https://actsoi1.com คอร์สติวฟรี (สด) ดูที่ https://actcorner.com
ทดสอบคำศัพท์ภาษาอังกฤษ สำหรับสอบในหน่วยงานราชการ ออนไลน์ ฟรี!!
แนวข้อสอบท้องถิ่น 2556 "เจ้าหน้าที่ธุรการ ระดับ 2 (ภาค ข. อบต.,อบท.,เทศบาล) สรุป+แนวข้อสอบใหม่ล่าสุด เล่มเดียวครบ ครบหลักสูตรการสอบท้องถิ่น 2556 เจ้าหน้าที่ธุรการ (ภาค ข.) ระดับ 2 (วุฒิ ปวส., ปวท., อนุปริญญา) – แนวข้อสอบความรู้เกี่ยวกับ งานธุรการ งานสารบรรณ และงานพัสดุ – แนวข้อสอบการเขียนหนังสือราชการ – แนวข้อสอบการประชุมและจดบันทึกรายงานการประชุม – แนวข้อสอบสรุปสาระสำคัญระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว
รอโหลดเสร็จก่อนเปิดดู มิฉะนั้นจะเปิดไม่ได้
ข่าวงานราชการ-รัฐวิสาหกิจ เปิดรับสมัครสอบ เพื่อความสะดวกในการค้นหางานราชการจากเว็บ งานราชการเปิดสอบวันนี้.com และ 129jump.com

เรียงตาม ลิงก์
ชื่อ:

รหัสผ่าน:

จำเอาไว้:
Saved Stories